Để hoàn thiện nội thất cho một căn hộ, kinh phí là điều đáng quan tâm bên cạnh chất lượng thi công và tính thẩm mỹ. Homepluz đưa ra các giải pháp thiết kế căn hộ đẹp với chi phí hợp lý.

Thiet-ke-noi-that-dem-lai-su-thong-nhat-cho-kien-truc-cua-can-ho
 Thiết kế nội thất đem lại sự thống nhất cho kiến trúc của căn hộ

Với một căn hộ đòi hỏi kiến trúc nhất quán, bài bản v thì khoản đầu tư cho công ty tư vấn thiết kế để nhận lại một bản vẽ hoàn chỉnh từ kiến trúc sư chuyên nghiệp thực sự xứng đáng. 

Khi bắt đầu trang trí cho một căn hộ, việc đầu tiên là xây dựng bản thiết kế. Kết hợp phong cách mà chủ nhà yêu thích, cùng với những hiểu biết chung nhất về phong thuỷ, công ty tư vấn thiết kế sẽ đưa ra những bản vẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tư vấn thiết kế cho khách hàng.

  • Chi phí tư vấn thiết kế được tính theo diện tích m2 trên từng mặt sàn. Nhà ở có diện tích càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.
  • Phong cách thiết kế có tác động lớn đến chi phí tư vấn thiết kế. Ví dụ, kiến trúc phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với thiết kế nhà hiện đại, đơn giản
  • Ngoài ra còn một số yếu tố khác như kinh nghiệm, sự uy tín của kiến trúc sư, thương hiệu của công ty tư vấn…. cũng ảnh hưởng đến chi phí tư vấn thiết kế.

Sau khi hoàn thiện bản tư vấn và nhận được sự phê duyệt  từ khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ chuyển cho đơn vị thi công tiến hành thực hiện trang trí nội thất.

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.