Về chúng tôi
Homepluz

Homepluz tự hào là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo. Với tâm niệm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến yêu cầu mong muốn, sở thích của khách hàng để tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp và xứng tầm.

=>>Phim ngắn giới thiệu Homepluz

.02
gIÁ TRỊ CỐT LÕI

. TIẾN ĐỘ
VÀ CHẤT LƯỢNG

TIẾN ĐỘ
VÀ CHẤT LƯỢNG

Tại Homepluz, tiến độ và chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của doanh nghiệp.

. TỐI ƯU CHI PHÍ

TỐI ƯU CHI PHÍ

Thông qua việc tự chủ trong sản xuất và thi công, Homepluz muốn bảo vệ lợi ích của khách hàng bằng chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất.

. TRÁCH NHIỆM
KỶ LUẬT

TRÁCH NHIỆM
KỶ LUẬT

Trách nhiệm và kỉ luật là giá trị mỗi con người Homepluz đều phải có để tạo nên một tổ chức lớn mạnh và phục vụ khách hàng tốt nhất.

gIÁ TRỊ CỐT LÕI .02

. THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG

THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG

Tại Homepluz, chúng tôi nỗ lực thấu hiểu “câu chuyện” của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Mỗi thiết kế đều được cá nhân hóa, mỗi không gian đều mang hơi thở và phong cách chủ nhân.

. TẬN TÂM TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ

TẬN TÂM TƯ VẤN
VÀ PHỤC VỤ

Homepluz coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Mỗi công trình đều được đặt vào rất nhiều tâm huyết và nỗ lực của cả đội ngũ.

Homepluz tâm niệm không gian sống góp phần nhiều định hình lối sống của chủ nhân và trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Đối với chúng tôi, mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi an cư, mà mang trọn hơi thở, phong cách sống của mỗi gia chủ – “nhà” xứng đáng là nơi được là mình, trở về bản thân . Homepluz trao gửi trọn vẹn lòng nhiệt thành, sự tâm huyết trong từng mẫu thiết kế, kiến tạo những giá trị đích thực cho khách hàng thân yêu.

Chúng tôi coi “Designing Lifestyle” là sứ mệnh cần đem đến cho hàng triệu gia đình khắp Việt Nam.

.03 lịch sử

Được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Công ty đầu tư và xây dựng Hưng Việt, trong hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm dự án, triển khai thành công trên mọi hạng mục: từ khách sạn, văn phòng, showroom cho đến biệt thự liền kề, chung cư…

Vững bước trên hành trình nâng tầm kiến trúc, chúng tôi bắt tay thay đổi, định vị lại thương hiệu mới – “Homepluz” với “home” tượng trưng cho mỗi mái ấm được xây dựng bằng tâm huyết và sự tin tưởng của quý khách, “pluz” chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm trên cả kì vọng, cùng giá trị gia tăng của thương hiệu đi cùng thời gian. Hơn thế nữa, “pluz” cũng thể hiện sự đa dạng trong các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi – không chỉ thiết kế và thi công nhà ở, chúng tôi làm bạn với mọi công trình nonhome.

Với thế mạnh chính là kiến trúc tân cổ điển và hiện đại, chúng tôi tự tin bởi tiềm năng khai phá, kiến tạo phong cách cho mỗi công trình khách hàng tin tưởng gửi trao.

Cam kết của
Homepluz

Tâm huyết
gửi trao từ bản vẽ

Chất lượng kết tinh
trên từng công trình

Chữ tín
đặt lên hàng đầu

4 bước
triển khai quy trình

Kết hợp những sản phẩm nội thất cao cấp, thông qua quy trình tư vấn, thiết kế và thi công bài bản từ những kiến trúc sư giàu chuyên môn – dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi biến những bản vẽ vô tri thành những tổ ấm mang trọn phong cách độc đáo của gia chủ.

1. Dự đoán báo giá

Lên phương án 2D, 3D Mô phỏng nội thất,màu sắc, vị trí, kích thước...

2. Tư vấn thiết kế

Tư vấn phong cách thiết kế phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng

3. Tiến hành thiết kế & Thi công nội thất

Thi công sản xuất, vận chuyển, lắp đặt nội thất hoàn chỉnh...

4. Nghiệm thu & Bàn giao công trình

Nghiệm thu và quyết toán theo khối lượng công trình

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu
tư vấn - báo giá

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit