Đa dạng trong phong cách, chuyên nghiệp trong quy trình triển khai cùng kinh nghiệm dặn dày trong suốt hơn 10 năm qua, Homepluz mang đến những thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm với gia chủ.

Chung cư, Penthouse, Duplex là xu hướng nhà ngày càng thịnh hành bởi sự tiện lợi cho người sử dụng. Các thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Homepluz không chỉ tận dụng tối đa không gian sống, đề cao tính tiện nghi mà còn mang trọn hơi thở của sự tươi mới, đem đến vẻ đẹp tinh tế cho gia chủ.

Là bộ mặt của doanh nghiệp, văn phòng, showroom hay các cửa hàng ngày càng được chú trọng và đầu tư hơn. Hài hoà những xu hướng mới nhất từ thế giới và văn hóa doanh nghiệp, Homepluz mang lại bản sắc riêng trong thiết kế, khởi nguồn cảm hứng sáng tạo của nhân viên đồng thời khẳng định thương hiệu, tạo ấn tượng với mỗi đối tác.

Homepluz sẽ thay gia chủ lựa chọn những nội thất đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu của mỗi ngôi nhà, xua tan nỗi lo về chất lượng của quý khách. Sản phẩm gỗ của chúng tôi cam kết nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được sấy ép thành phẩm với công nghệ cao trước khi vận chuyển về Việt Nam

Mở rộng ra thị trường thiết kế, Homepluz cung cấp lối kiến trúc nội thất tinh tế, độc đáo và khác biệt. Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến một trải nghiệm xứng đáng cho từng dự án.