Ngoài những không gian có tính ứng dụng cao trong ngôi nhà, phần thiết kế cầu thang cũng được xem là thiết kế quan trọng bậc nhất. Phong cách Tân cổ điển với phong cách có phần tối giản là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ khi thiết kế những căn hộ rộng cao cấp hay biệt thự sang trọng. Mang đến cảm giác hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà. 

20 Mẫu cầu thang biệt thự tân cổ điển vừa đẹp vừa sang

Trong đó, cầu thang phong cách Tân cổ điển được xem là xu hướng thiết kế nổi bật và để lại nhiều dấu ấn nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển truyền thống nhưng pha chút hiện đại và tinh tế hơn. Tất cả được kết hợp với những vật liệu đa dạng cùng kỹ thuật chế tác kỳ công. Hoa văn trang trí tinh xảo đến từng đường nét ở lan can phần tay vịn ấn tượng, tạo ra cảm giác an toàn, lịch thiệp và lãng mạn. Với sự độc đáo, nó phù hợp với những người có tính thẩm hoàn hảo.

Vị trí đặt cầu thang hợp lý.
Những căn nhà diện tích nhỏ nên đặt cầu thang ở góc nhà để tiết kiệm diện tích tối đa tạo cảm giác rộng rãi. Những ngôi biệt thự lớn có thể xây cầu thang to ở vị trí trung tâm, thoải mái về 2 hướng để thể hiện sự uy nghiêm và sang trọng. Mẫu cầu thang này sẽ giúp không gian rộng mở, thêm phần đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh mẽ.

20 Mẫu cầu thang biệt thự tân cổ điển vừa đẹp vừa sang

Vật liệu xây dựng cầu thang
Trong thiết kế cầu thang Tân cổ điển cho nhà hiện đại thường sử dụng các chất liệu như gỗ, kính hay ốp gạch để tái hiện vẻ hài hòa cho ngôi nhà. Đối với các công trình biệt thự, người ta sẽ chọn vật liệu như đá hoa cương để tạo nên vẻ cao quý. Nhằm thể hiện được sự sang giàu, đẳng cấp của cả căn nhà và địa vị của gia chủ.

Cầu thang tân cổ điển - Xu hướng thiết kế biệt thự năm 2021

HOME PLUZ – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN SỐNG

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.