HOMEPLUZ – TỔNG THẦU XÂY DỰNG & NỘI THẤT UY TÍN HÀNG ĐẦU

15+  năm kinh nghiệm

500+ dự án đã hoàn thành

500+ đối tác, khách hàng

50+ Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ nhân viên

Homepluz – Tiền thân là Công ty Đầu tư và Xây dựng Hưng Việt, được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Homepluz đã khẳng định được vị thế của một Tổng thầu Xây dựng & Nội thất UY TÍN HÀNG ĐẦU với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp dải đất hình chữ S.

Homepluz” với “Home” tượng trưng cho mỗi mái ấm được xây dựng bằng tâm huyết và sự tin tưởng của Quý khách hàng, “Pluz” chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm trên cả kì vọng, cùng uy tín của thương hiệu đi cùng thời gian. Hơn thế nữa, “Pluz” cũng thể hiện sự đa dạng trong các sản phẩm, dịch vụ từ các công trình thương mại như Thẩm mỹ viện, showroom, văn phòng đến các công trình nhà ở như Liền kề, biệt thự, chung cư cao cấp.

Tại Homepluz, Với mục tiêu giữ vững vị thế tổng thầu uy tín trên thị trường, là đối tác tin cậy của các khách hàng, chúng tôi tập trung vào xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên môn, liên tục cập nhật xu hướng thiết kế và vật liệu mới để đảm bảo mọi công trình đều là những sản phẩm hoàn chỉnh.

Hãy cùng xem lại hành trình hơn 15 năm hình thành và phát triển của Chúng tôi qua video:

Song hành cùng những bước tiến mới của thị trường, nhiều mục tiêu cao hơn đang được đặt ra như những vạch đích mới dành cho cả tập thể Homepluz. Tinh thần tận tụy, hết mình vì chất lượng công trình, vì lợi ích khách hàng sẽ tiếp tục là hệ quy chiếu cho mọi chặng đường; là nền tảng vững chắc để Homepluz trở thành một Tổng thầu Xây dựng & Nội thất uy tín, chuyên nghiệp, kiến tạo những công trình bền vững vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hôm nay, ngày mai và cho cả tương lai!

 

 

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.