Một năm đã sắp khép lại, mùa của lễ hội – mùa Noel đang len lỏi trên từng con phố, cửa hàng. Sẽ thật tuyệt vời nếu mang không khí Giáng Sinh trang hoàng lên ngôi nhà của bạn để tận hưởng sự ấm áp, an lành của những ngày đoàn viên cuối năm bên gia đình. Homepluz sẽ gợi ý giúp bạn các ý tưởng trang trí Noel độc đáo nhất cho ngôi yêu thương của bạn nhé!

Trang Trí Cây Thông Noel Trước Cửa Nhà

Sẽ thật tuyệt vời khi trở về nhà, bước chân đến cửa đã cảm nhận được không khí Noel đang đến thật gần. Bạn có thể treo vòng nguyệt quế; tết lá cây thông theo hình vòm cửa chính, điểm tô bằng nơ đỏ; hay trang trí hình bông tuyết lớn, hình chuông noel… và đặt biệt nhớ quấn đèn led nhấp nháy để tăng lên sự sinh động cho khung cửa nhé!

Trang Trí Cây Thông Noel Cho Phòng Khách

Phòng khách là không gian cả gia đình quây quần bên nhau mỗi buổi tối, đây cũng là không gian tiếp đón khách, điểm nhấn của ngôi nhà. Trang trí Noel cho phòng khách thường sẽ sử dụng cây thông Noel ở vị trí phù hợp và nổi bật nhất.

Ngoài ra, có rất nhiều ý tưởng tự tạo cây thông noel từ sách báo cũ, sách vỏ, vỏ chai… rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, kích thước và màu sắc lựa chọn phải phù hợp với không gian phòng khách. Đừng quên treo thêm một số đồ trang trí như dây kim tuyến, bít tất, thiệp, hộp quà, quả thông… để tăng thêm sự thú vị và độc đáo!

Ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng đồ tái chế - handmade

Cây thông Noel từ sách

Cây thông Noel từ củi khô

Trang Trí Noel Cho Khu Vực Cầu Thang

Có khá nhiều cách tô điểm cho cầu thang của gia đình bạn tràn ngập sắc màu Noel. Một vài gợi ý là bạn có thể thêm dây thông cuốn, vòng nguyệt kế, những chiếc nơ, những bó hoa khô… Sau đó, bạn có thể lắp thêm những dây đèn nháy lung linh nhé!

 

Trang Trí Noel Khu Vực Tivi, Lò Sưởi

Bạn cũng có thể trang trí Noel cho khu vực kệ tivi, lò sưởi để không gian thêm phần sống động với các gợi ý dưới đây nhé!

Trang Trí Noel Cho Phòng Bếp

Bếp là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, vì thế bạn hãy chú trọng trong không gian này. Chỉ cần vài điểm nhấn như decal dán, ông già noel hay vòng nguyệt quế cũng sẽ khiến không gian bếp gia đình bạn trở nên ấm áp và thu hút hơn rất nhiều.

Trang trí nhà bếp mùa giáng sinh

Trang hoàng bàn ăn với các phụ kiện mang đậm màu sắc giáng sinh

Trang trí giáng sinh bằng cây thông noel

Nội thất bếp giáng sinh

Trang Trí Noel Cho Phòng Ngủ

Để mang không gian giáng sinh vào phỏng ngủ, bạn chỉ cần thay đổi ga gối giường bằng những gam màu đỏ ấm áp của noel. Đừng quên thêm những dây đèn nháy để không gian thêm lung linh nhé.

trang trí phòng ngủ noel

Trang trí đầu giường bằng lá thông và ngôi sao

Trang trí Giáng Sinh bằng bảng chữ

Trang Trí Noel Cho Cửa Sổ

Theo các câu chuyện, ông già Noel sẽ đến thăm và tặng quà cho trẻ nhỏ thông qua cửa sổ. Vì vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hãy chú ý trong trang trí khu vực này. Nếu bạn là người thích đơn giản thì chỉ cần decal gián, đèn nháy, vòng nguyệt quế… mà thôi.

Mang không khí Giáng sinh đến từng khung cửa sổ nhà bạn với hàng loạt ý tưởng trang trí sáng tạo - Ảnh 1.

Dù là trang trí cây thông, cầu thang hay khung cửa sổ thì xanh và đỏ vẫn là hai màu sắc nổi bật nhất mùa Noel.

Mang không khí Giáng sinh đến từng khung cửa sổ nhà bạn với hàng loạt ý tưởng trang trí sáng tạo - Ảnh 6.

Vài quả thông khô xen kẽ những quả châu đỏ treo ngay mép dưới chiếc rèm cuộn được kéo đến lưng chừng, thế là bạn đã khiến người ngoài phải ngước lên cửa sổ nhà mình rồi.

Mang không khí Giáng sinh đến từng khung cửa sổ nhà bạn với hàng loạt ý tưởng trang trí sáng tạo - Ảnh 11.

Mang không khí Giáng sinh đến từng khung cửa sổ nhà bạn với hàng loạt ý tưởng trang trí sáng tạo - Ảnh 12.

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.