Về chúng tôi

Homepluz tự hào là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Homepluz tự tin mang đến những giá trị đích thực cho từng ngôi nhà, nâng tầm phong cách sống của chủ nhân. Với tâm niệm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến mong muốn, sở thích của khách hàng để tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp và xứng tầm. Hơn hết, mỗi công trình tương ứng với trọng trách khách hàng gửi trao, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng của từng dự án.

Chung-toi-tin-vao-su-menh-xay-dung-phong-cach-song-cho-moi-can-nha
Chúng tôi tin vào sứ mệnh xây dựng phong cách sống cho mỗi căn nhà

Lịch sử hình thành 

Được thành lập từ năm 2015, tiền thân là Công ty đầu tư và xây dựng Hưng Việt, trong hơn 6 năm hoạt động,  chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm dự án, triển khai thành công trên mọi hạng mục: từ khách sạn, văn phòng, showroom cho đến biệt thự liền kề, chung cư…Vững bước trên hành trình nâng tầm kiến trúc, chúng tôi bắt tay thay đổi, định vị lại thương hiệu mới – “Homepluz” với “home” tượng trưng cho mỗi mái ấm được xây dựng bằng tâm huyết và sự tin tưởng của quý khách, “pluz” chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm trên cả kì vọng, cùng giá trị gia tăng của thương hiệu đi cùng thời gian. Hơn thế nữa, “pluz” cũng thể hiện sự đa dạng trong các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi – không chỉ thiết kế và thi công nhà ở, chúng tôi làm bạn với mọi công trình nonhome. Với thế mạnh chính là kiến trúc tân cổ điển và hiện đại, chúng tôi tự tin bởi tiềm năng khai phá, kiến tạo phong cách cho mỗi công trình khách hàng gửi trao.

Trai-qua-nhieu-thoi-ki-Homepluz-ngay-mot-"thay-da-doi-thit-phat-trien-voi-dinh-vi-thanh-cong-ty-noi-that-uy-tin-hang-dau
Trải qua nhiều thời kì, Homepluz ngày một “thay da đổi thịt”, phát triển với định vị thành công ty nội thất uy tín hàng đầu

Giá trị cốt lõi

Đối với Homepluz, trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Homepluz tâm niệm không gian sống góp phần nhiều định hình lối sống của chủ nhân. Chính vì vậy, chúng tôi coi “Designing Lifestyle” là sứ mệnh cần đem đến cho hàng triệu gia đình khắp Việt Nam. Đối với chúng tôi, mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi an cư, mà mang trọn hơi thở, phong cách sống của mỗi gia chủ – “nhà” xứng đáng là nơi được là mình, trở về bản thân . Homepluz trao gửi trọn vẹn lòng nhiệt thành, sự tâm huyết trong từng mẫu thiết kế, kiến tạo những giá trị đích thực cho khách hàng thân yêu.

Quy trình thiết kế & thi công

Quy trình gói gọn chỉ trong 04 bước:

<1> Tư vấn mặt bằng công năng, thiết kế miễn phí một không gian và đưa ra dự toán sơ bộ.

Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án mặt bằng tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó sẽ thiết kế concept 3D một không gian bất kì để khách dễ hình dung và lập dự toán sơ bộ trước khi khách quyết định triển khai tiếp.

<2> Kí hợp đồng thiết kế và triển khai bản vẽ 3D hoàn chỉnh

Sau khi nhận bản vẽ concept 3D và dự toán, nếu đồng thuận, khách hàng sẽ kí hợp đồng thiết kế toàn bộ công trình và nhận báo giá chi tiết. Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Homepluz sẽ triển khai bản vẽ 3D toàn bộ công trình cùng bản vẽ chi tiết để bàn giao cho khách hàng (sau ba lần chỉnh sửa). 

<3> Kí hợp đồng thi công, triển khai cải tạo thô và sản xuất nội thất.

Bản vẽ 3D và chi tiết sau khi được phê duyệt sẽ được chuyển đến các tổ đội để thi công cải tạo và sản xuất tại xưởng sản xuất của Homepluz.

<4> Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Khi sản phẩm đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình một cách trọn vẹn nhất theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Cam kết của Homepluz

1. Tâm huyết gửi trao từ bản vẽ

Với đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất và thấu hiểu khách hàng, Homepluz cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, sẵn sàng làm hài lòng Quý khách. Với mong muốn tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi gói gọn quy trình chỉ trong 03 bước nhưng cung cấp nhiều điểm chạm, sẵn sàng có mặt, tư vấn trực tiếp khi quý khách có nhu cầu.

2. Chất lượng kết tinh trên từng công trình 

Lợi thế cạnh tranh của Homepluz nằm ở chất lượng sản phẩm ưu việt. Tại Homepluz, chúng tôi có xưởng sản xuất riêng các loại gỗ công nghiệp, được tẩm sấy cách nhiệt, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo độ bền đẹp cho từng sản phẩm nội thất đến tay khách hàng.

3. Chữ tín đặt lên hàng đầu 

Thông qua việc xây dựng kế hoạch rõ ràng, chuẩn hóa từng công đoạn làm việc, từ tiến độ thi công đến chất lượng mỗi công trình luôn được đảm bảo tại Homepluz.

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.