Cam kết của HomePluz

Với đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất và thấu hiểu khách hàng, Homepluz cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, sẵn sàng làm hài lòng Quý khách.

Chính sách giá

Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old. Richard McClintock, a Latin professor at Hampden-Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage, and going through the cites of the word in classical literature, discovered the undoubtable source. Lorem Ipsum comes from sections 1.10.32 and 1.10.33 of “de Finibus Bonorum et Malorum” (The Extremes of Good and Evil) by Cicero, written in 45 BC. This book is a treatise on the theory of ethics, very popular during the Renaissance.

Quy trình Thiết kế & Thi công

Kết hợp những sản phẩm nội thất cao cấp, thông qua quy trình tư vấn, thiết kế và thi công bài bản từ những kiến trúc sư giàu chuyên môn – dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi biến những bản vẽ vô tri thành những tổ ấm mang trọn phong cách độc đáo của gia chủ.

Triết lý kinh doanh

Đối với Homepluz, trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Homepluz tâm niệm không gian sống góp phần nhiều định hình phong cách của chủ nhân. Chính vì vậy, chúng tôi coi “Designing Lifestyle” là sứ mệnh cần đem đến cho hàng triệu gia đình khắp Việt Nam. Homepluz trao gửi trọn vẹn lòng nhiệt thành, sự tâm huyết trong từng mẫu thiết kế, kiến tạo những giá trị đích thực cho khách hàng thân yêu.

Giới thiệu công ty – “Hơn cả nơi an cư – Đây là phong cách sống”

Homepluz tự hào là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất. Bằng tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Homepluz tự tin mang đến những giá trị đích thực cho từng ngôi nhà, nâng tầm phong cách sống của chủ nhân. Với tâm niệm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến mong muốn, sở thích của khách hàng để tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp và xứng tầm. Hơn hết, mỗi công trình tương ứng với trọng trách khách hàng gửi trao, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng của từng dự án.