Kim loại mạ vàng, gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch,…là những chất liệu được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Luxury. Từng đường nét, không chỉ ánh lên vẻ xa hoa nhờ bàn tay tỉ mỉ mài giũa của các nghệ nhân, mà còn có tính ứng dụng cao với nhiều công năng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày, nâng tầm cuộc sống của gia chủ.

Hiện đại là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Phong cách Bắc u được lựa chọn là xu hướng thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ chung cư. Khuynh hướng này nổi bật nhờ phối hợp hài hòa những đặc trưng tạo nên một không gian sống rộng rãi, thoải mái. Chung cư mang lối thiết kế Scandinavian luôn đầy vẻ hoang dã và thô mộc nhưng không hề kém phần sang trọng.

Chẳng sai khi nói nghệ thuật kiến trúc phản ánh một phần nào văn hóa dân tộc và thời đại. Bên cạnh đó, con người ta thường có xu hướng hoài niệm, tìm về những giá trị xưa cũ. Phong cách Indochine – phảng phất văn hóa phương Tây nhưng vẫn đậm chất Á Đông ngày một thịnh hành là minh chứng cho điều này.

Phong cách tân cổ điển xuất hiện từ giữa thế kỷ 18 ở Pháp và nhanh chóng lan rộng khắp châu Âu và Bắc Mỹ. Đặc trưng của trường phái kiến trúc này nằm ở tính phục hưng các giá trị kiến trúc cổ đại, tiêu biểu là sự phục dựng các giá trị của tinh thần Hy Lạp La Mã – vốn đã trở thành chuẩn mực về thẩm mỹ của nhân loại. Ngay từ khi ra đời, phong cách này đã tạo nên một trào lưu thiết kế, lưu hành rộng rãi ở Châu Âu, mang đến cho nghệ thuật kiến trúc những công trình có vẻ đẹp sang trọng, vương giả mà vẫn thanh thoát, trang nhã. Đến những năm đầu thế kỷ 20, tân cổ điển chuyển sang giai đoạn mới với cái tên “Hồi sinh cổ điển” – Classical Revival, chắt lọc những tinh hoa của phong cách cổ điển nhưng được cách tân theo sự phóng khoáng, thanh lịch của phong cách hiện đại.