Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc xanh “Green Office” ngày càng trở nên phổ biến nhờ rất nhiều lợi ích: tạo một lớp áo mới cho nội thất trong văn phòng, cải thiện chất lượng không khí, xua tan căng thẳng…

Văn phòng xanh (Green Office) chính là một hệ thống quản lý môi trường, theo như định nghĩa từ Quỹ Bảo vệ thiên nhiên toàn cầu WWF (World Wildlife Fund). Hệ thống này hướng tới hành vi tiêu dùng bền vững, kiến tạo một môi trường làm việc lành mạnh, có sự kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Cây xanh được điểm xuyết trong không gian văn phòng EZ

Thật tuyệt vời khi sự căng thẳng, mệt mỏi được làm dịu bớt bởi những điểm nhấn “xanh” trong không gian làm việc. Đây chính là yếu tố dung hòa cho sự thô cứng của bê tông cùng các thiết bị công nghệ, đem lại sức sống, nét tươi mới cho không gian văn phòng.

Không chỉ hạn chế những chi tiết thô cứng, việc đưa cây cối vào không gian làm việc đã được chứng minh làm kích thích khả năng sáng tạo, tư duy và tập tring cao độ, tạo ra một môi trường thân thiện cho nhân viên.

Green Office khiến cho toàn thể nhân viên nâng cao năng suất làm việc

Ngoài ra, thổi hồn cho văn phòng của bạn bằng những mẫu nội thất trang trí bởi cây xanh còn làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty, mang đến không gian thoải mái, thư giãn, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi đối tác ghé thăm. 

Hơn hết, một văn phòng “xanh” sẽ đảm bảo yếu tố sức khỏe tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên nhờ khả năng thanh lọc không khí, hút bụi bẩn, độc tố, các tia bức xạ phát ra từ thiết bị điện tử. Nhờ thế, chất lượng không khí được cải thiện, những tác hại về mắt được giảm thiểu,…góp phần tăng hiệu suất làm việc. 

Một số mẫu thiết kế “văn phòng xanh” đẹp và hiện đại nhất 2021 

Mẫu thiết kế văn phòng xanh do chính đội ngũ Homepluz thi công
Tận dụng mọi góc độ để biến văn phòng thành hệ sinh thái xanh
Thiết kế xanh đang dần trở thành xu hướng

Với những lợi ích không kể do cây xanh mang lại, thiết kế nội thất phòng làm việc xanh theo xu hướng chuẩn “Green Office” thực sự xứng đáng để bạn ứng dụng cho không gian của mình.

liên hệ nhận
tư vấn miễn phí

Mời Quý khách đăng ký thông tin để được các chuyên viên tư vấn của Homepluz hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.